Xây nhà lắp ghép cho Trung tâm huấn luyện chó VLAD PDS ở Hồ Chí Minh

Xây nhà lắp ghép cho trung tâm huấn luyện chó mang lại không gian mát mẻ, cách âm tốt cho những chú chó cứng, đồng thời chi phí đầu tư thấp giúp trung tâm thu hồi vốn nhanh.

nhà lắp ghép

Những năm gần đây, những người chơi thú cưng (chó, mèo… ) đã không chỉ dừng lại ở việc nuôi một con chó đáng yêu, may quần áo, mua giường, hay tạo cho nó một cái nhà nhỏ bên trong một ngôi nhà lớn, người ta còn muốn nó được huấn luyện đoàng hoàng. Những trung tâm huấn luyện chó giờ đây không chỉ mỗi nhiệm vụ huấn luyện chó đặc vụ, mà còn kiêm thêm dịch vụ huấn luyện chó cưng biết cách đi đứng, ăn ở, ngủ nghỉ đúng lúc đúng chỗ trong ngôi nhà của chủ họ. Thậm chí ở chúng còn được huấn luyện bằng ngôn ngữ nước ngoài.

Bằng khả năng nhạy bén của người kinh doanh, chủ trường huấn luyện chó VLAD PDS ở Hồ Chí Minh đã tìm cách mở rộng trường huấn luyện chó nhanh và tối ưu chi phí nhất. Ông chủ VLAD đã liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về nhà lắp ghép. Ông đã đặt ra rất nhiều câu hỏi cho chúng tôi về khả năng chống nóng, sức bền bỉ với thời gian của nhà lắp ghép. Chúng tôi hiểu rằng ông chưa từng sử dụng nhà lắp ghép bao giờ và đang hoài nghi về khả năng của nó.

Với kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp nhà lắp ghép, chúng tôi đã tư vấn và cho ông xem các nhà mẫu chúng tôi đã từng làm trước đấy nhiều năm. Mắt thấy tai nghe, ông đã quyết định mời chúng tôi đển khảo sát, đo đạc mặt bằng và bắt đầu lên bản thiết kế, đi đến ký kết hợp đồng.

Công trình được thiết kế bên trên một nhà xây dựng truyền thống trước đó. Phần khung được làm bằng thép, phần tường bao che bên ngoài, vách ngăng sử dụng tấm panel tôn xốp tôn, mái nhà sử dụng tấm tôn bông khoáng chống nóng, chống cháy, cửa đi, cửa sổ sử dụng cửa kính, trần nhà nhựa PVC. Tất cả đều được chọn lựa tỉ mỉ để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tấm panel tôn xốp tôn được cấu tạo từ 3 lớp, 2 lớp ngoài được làm bằng tôn mạ kẽm sơn màu, lớp giữa làm bằng xốp EPS có tác dụng chống nóng, cách âm tốt. Điều này giúp cho công trình trở nên hoàn hảo hơn. Các chú chó cưng gửi vào đây sẽ không phải lo lắng về nhiệt độ quá cao vào mùa hè hay quá thấp vào mùa đồng. Và dù có bật điều hòa thì nó cũng giúp Trung tâm tiết kiệm chi phí. Đây cũng là nơi ăn,ngủ nghỉ của các chú chó, khả năng cách âm tốt sẽ không gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của hàng xóm xung quanh.

Công trình đã được hoàn thiện trong 2015 và đi vào sử dụng từ đó đến nay. Hiện nay, công trình nhà lắp ghép cho Trung tâm huấn luyện chó Vlad Pds ở Hồ Chí Minh vẫn đang hoạt động tốt và còn rất mới.

nhà lắp ghép

Khu vực vệ sinh của các chú chó cưng

nhà lắp ghép

Khu ăn ngủ của chó được làm mát bằng lớp mái panel bông khoáng,

trần nhựa PVC và những chiếc quạt treo tường.

nhà lắp ghép

Tổng thể công trình rất hài hòa và chắc chắn

Trên đây là dự án nhà lắp ghép cho Trung tâm huấn luyện chó VLAD PDS ở Hồ Chi Minh. Để xem tình trạng hiện tại của công trình, mời quý vị vào các trang chính thống của Trung tâm để được cập nhật thêm.

Nếu quý vị có nhu cầu xây dựng nhà lắp ghép, mua bán vật liệu hay cần tư vấn xây dựng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất: 0967 88 6868.