Ứng dụng công nghệ nhà lắp ghép thi công nhà ở công nhân

Nhà ở công nhân sử dụng công nghệ nhà lắp ghép đang là xu hướng phát triển mới ở nước ta hiện nay do những ưu thế hơn hẳn so với phương pháp xây dựng truyền thống.

nhà ở công nhân xây bằng phương pháp lắp ghép

Nhà ở công nhân 2 tầng được làm bằng phương pháp lắp ghép do Nhà lắp ghép Miền Tây thi công. 

Nhà ở công nhân khung thép tiết kiệm chi phí

Tùy theo mục đích và địa điểm xây dựng mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn các mức đầu từ khác nhau. Tuy nhiên, đa số khi xây nhà lắp ghép cho công nhân đều ưu tiên giá thành rẻ. Và loại nhà này hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

nhà ở công nhân tại cồng trường

Nhà ở công nhân do nhà lắp ghép Miền Tây thi công tại mỏ than Khen Sim, Bắc Giang.

Thứ nhất, nhà lắp ghép sử dụng các vật liệu nhẹ thông minh nên giảm áp lực xuống móng, nền móng nhà được xây dựng đơn giản giúp tiết kiệm chi phí.

Thứ hai, do sử dụng công nghệ lắp ghép từ các nước châu Âu, Nhật, Hàn nên khi tính toán chính xác vật liệu chính cần chuẩn bị, giảm thiểu tình trạng thừa thiếu vật liệu trong quá trình thi công, giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng.

nhà ở công nhân có gác lửng

Nhà ở công nhân có gác lửng giúp tiết kiệm diện tích và gia tăng chỗ ngủ.

Thứ ba là có thể tái sử dụng, tháo ra và lắp vào sử dụng nhiều lần, vừa giảm rác thải xây dựng cho môi trường, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư. Đây là ưu điểm nổi trội so với xây nhà truyền thống không thể di chuyển khi cần.

Thứ tư là thời gian thi công nhanh giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại được vốn ban đầu. Thời gian xây nhà lắp ghép chỉ bằng 10-30% thời gian xây nhà gạch, bê tông.

Thứ năm, nhà di động sử dụng các vật liệu chống nóng, làm giảm chi phí việc sử dụng năng lượng, làm ấm vào mùa lạnh và làm mát vào mùa nắng nóng. Ngoài ra, các vật liệu này cũng có khả năng cách âm tốt, tạo ra không gian yên tĩnh cho người thuê nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

nhà ở công nhân

Không gian thoáng mát, sạch sẽ và rất lịch sự.

Cấu tạo nhà ở công nhân bằng phương pháp lắp ghép

Cấu tạo chung của nhà lắp ghép IDC gồm nền móng, khung nhà thép, tấm che, vách ngăn, cửa chính, cửa sổ, mái lợp tôn xốp tôn. Ngoài ra còn có một số bộ phận khác như cầu thang, gác mái, nhà bếp, nhà vệ sinh… nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt thêm.

Nhà lắp ghép IDC chất lượng, uy tín và giá rẻ

IDC Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công nhà khung thép và cung cấp vật liệu nhẹ.Hiện IDC cung cấp các loại vật liệu nhẹ như panel tôn xốp tôn, nhựa PVC, tôn trần thả cách nhiệt, panel bông thủy tinh, panel bông khoáng và cung cấp dịch vụ xây nhà lắp ghép với chất lượng cao, thẩm mỹ và giá cả phù hợp.

nhà ở công nhân

Không chỉ có đầy đủ tiện nghi bên trong mỗi phòng, nhà ở công nhân làm bằng công nghệ lắp ghép còn có thể thiết kế những chỗ phơi quần áo rất tiện lợi. 

IDC Việt Nam có đội ngũ chăm sóc khách hàng hiểu biết về kỹ thuật đã có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng sẽ mang đến cho khách hàng phương án thi công tốt nhất. Cộng thêm đội ngũ thi công “ruột” với các kỹ sư lâu năm và thợ tay nghề cao sẽ mang đến cho quý khách những ngôi nhà đẹp để thu hút khách trọ và nhanh chóng thu hồi vốn.

Vậy nên nếu bạn có nhu cầu về vật liệu cũng như thi công nhà ở công nhân hãy đến với Nhà lắp ghép Miền Tây, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn giá thành tốt nhất cùng với chất lượng phục vụ tốt nhất, liên hệ 0967 88 68 68 để được hỗ trợ.