Top 4 mẫu nhà lắp ghép đẹp năm 2019

Vài năm trở lại đây, nhà lắp ghép trở nên rất thịnh hành tại nước ta vì có thời gian thi công nhanh, giá thành thấp và dễ dàng di chuyển. Không những vậy, thẩm mỹ của nhà lắp ghép ngày càng được đánh giá cao. Mời bạn tham khảo mẫu để rõ hơn về điều này nhé.

4 mẫu nhà lắp ghép đẹp mãn nhãn

1. Nhà lắp ghép di động

Với những bánh xe ở bên dưới, bạn hoàn toàn có thể di chuyển ngôi nhà trong thành phố. Tiện nhất là bạn có thể sử dụng ngôi nhà như một quán cà phê di động. Chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng yêu thích kiểu quán cà phê như thế này.

Toàn bộ ngôi nhà được sơn màu xám nhưng nó không hề nhàm chán. Những chiếc cửa màu trắng bằng kính mới chính là điểm nhấn. Chúng giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

nhà lắp ghép đẹp

Nhẹ nhàng, tao nhã, kiểu nhà di động này rất phù hợp với các gia đình ở thành phố cần một địa điểm để nghỉ ngơi vào cuối tuần.

2. Nhà hình hộp

Nếu đứng một mình, ngôi nhà này không quá đặc biệt. Nhưng khi đặt giữa thiên nhiên trù phú như trong hình vẽ, ngôi nhà trở nên thật ấn tượng.

Ngôi nhà trông thật hiện đại trước thiên nhiên và đất trời. Các góc cạnh vuông vức mang đến cảm giác chắc chắn và an toàn.

Với vẻ đẹp và sự tiên nghi có ở bên trong, ngôi nhà có thể sử dụng cho cả một gia đình. Hơn nữa, họ còn cảm nhận rõ sự thoải mái và thư giãn khi ở trong đó.

nhà lắp ghép đẹp

3. Ngôi nhà được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế

Trên đồng cỏ rộng lớn hoặc trên đồi cát mênh mông, ngôi nhà giản dị này trở nên thật phù hợp. Mặc dù thiết kế đơn giản, nhưng chúng ta vẫn thấy rõ các đường nét hết sức tinh tế.

Ngôi nhà phù hợp để làm nhà home stay tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng.

nhà lắp ghép đẹp

4. Bungalow du lịch

Trong những năm gần đây, bungalow đã trở thành xu hướng trải nghiệm mới mẻ của dân “dịch chuyển”. Bởi vậy, không ít các nhà đầu tư đã đầu tư xây dựng những kiểu nhà bungalow mới mẻ về hình dáng, kiểu cách… Trong đó, kiểu nhà bungalow hai mái dưới đây rất được các chủ đầu tư ở Phú Quốc ưa chuộng và đưa vào khai thác.

nhà lắp ghép đẹp

Kiểu nhà bungalow này được thi công bằng phương pháp lắp ghép điển hình của nhà tiền chế. Vật liệu thi công chính là thép nhẹ làm bộ khung và các tấm panel làm tường bao che và mái nhà chống nóng.

Kiểu nhà lắp ghép này không thịnh hành ở mảng nhà ở nhưng lại thường xuyên có mặt ở công trường xây dựng, khu công nghiệp với vai trò là nơi sản xuất, khu vực điều hành văn phòng hay nhà ở cán bộ, công nhân.

Tuy nhiên, ở mảng du lịch, kiểu nhà này trở nên thịnh hành bởi ba yếu tố chính là chi phí thấp, dễ di chuyển và thi công nhanh. Tất nhiên rồi, bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm đồng tiền mình bỏ ra bao nhiêu, bao lâu thì thi hồi được vốn, lãi lời thế nào. Khả năng di chuyển của nhà lắp ghép cũng khiến cho các nhà đầu tư thích thú. Bạn có thể dễ dàng chuyển từ khu du lịch cũ sang một khu du lịch mới khai thác để đón đầu thị trường mà không phải chờ đợi quá lâu hay phát sinh nhiều chi phí.

Ngoài ra, thời gian thi công siêu nhanh sẽ giúp nhà đầu tư nhanh chóng đưa dịch vụ vào khai thác và thu lời. Khả năng di chuyển của kiểu nhà lắp ghép này cũn

Nếu bạn nỡ phải lòng những mẫu nhà Bungalow này và muốn xây dựng chúng ngay, đừng quên gọi tới hotline 0967 88 68 68 của chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé. Nhà lắp ghép Miền Tây hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà lắp ghép. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể trao ngôi nhà của mình cho chúng tôi.