Tổng thầu panel miền Bắc: Mẫu đa dạng, chất lượng Hàn Quốc

Tự hào là đơn vị đi đầu về nhà lắp ghép và cung cấp vật liệu thông minh, IDC Việt Nam – tổng thầu panel miền Bắc nhận đặt hàng sản xuất panel, cung cấp vật liệu và thi công trên toàn miền Bắc. 

Về IDC Việt Nam

Là đơn vị đi đầu trong công nghệ nhà lắp ghép, vật liệu thông minh vì sự bền vững của môi trường, IDC Việt Nam đã và đang là tổng thầu panel trên toàn quốc nói chung và miền Bắc nói riêng.

Chúng tôi chuyên sản xuất panel (EPS, glasswool, rockwool) với hai nhà máy tại miền Bắc (Hải Dương và Hà Nội) có công suất lên tới 3000m3/ngày. Chúng tôi luôn cho ra đời những mẫu mã đa dạng sản xuất bằng công nghệ mới nhất và nguyên liệu tốt nhất.

Chúng tôi đã và đang là đối tác lâu dài của nhiều thương hiệu lớn trên toàn quốc: Coteccons, Lilama 10, Sumitomo Mitsui, Sông Đà 6, Samsung, Nokia… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp và thi công cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân trên toàn quốc.

Hiện chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội: Số 23, liền kề 2, Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội và chi nhánh tại Sài Gòn: Ngã Tư Ga – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh luôn mở cửa từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần để tiếp đón khách hàng đến xem vật liệu và sản phẩm nhà lắp ghép. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được đón tiếp tốt nhất: 0988 71 8866.

IDC Việt Nam đã thi công hàng nghìn dự án trên toàn quốc, phần lớn trong số đó là ở miền Bắc gồm có: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Giang, Yên Bái, Thái Nguyên,.. Các dự án của chúng tôi chủ yếu cung cấp sản phẩm, dịch vụ:

– Cung cấp tấm panel (tôn xốp tôn, bông thủy tinh, bông khoáng) với chất lượng tôn nhập khẩu từ Hàn Quốc.
– Cung cấp và thi công vách ngăn panel
– Cung cấp và thi công nhà lắp ghép bằng panel

Đặc điểm, ưu điểm và ứng dụng của panel

Như các bạn đã biết, panel được cấu tạo từ 3 lớp vật liệu: Hai lớp ngoài cùng là tôn và lớp giữa là lớp cách nhiệt, cách âm, thường là xốp EPS, Glasswool hoặc rockwool. Tôn mạ kẽm có độ dày từ 0.35 – 0.6mm được nhập khẩu từ Hàn Quốc với hai màu sắc đặc trưng là xám nhạt và vàng kem. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận sản xuất panel màu gỗ hoặc màu sắc khác với số lượng phù hợp. Lớp giữa có độ dầy từ 50 – 75 – 100mm (có thể lên tới 125mm). Bên cạnh khả năng cách âm, cách nhiệt đặc trưng, tùy từng loại vật liệu còn có nhiều ưu điểm khác như: Khả năng chống cháy, cách điện, đàn hồi, chống thấm… với độ bền từ 20 – 30 năm. Các tấm panel có chiều dài từ 1.8 – 6m và khổ hiệu dụng là 1m (khổ phủ bì 1040-1050mm).

Ưu điểm chung của các tấm panel:

– Trọng lượng nhẹ, giảm lực tác động lên kết cấu đỡ, giảm kết cấu móng nhà, thi công nhanh và đơn giản.
– Chi phí thấp, tiến độ nhanh.
– Thân thiện môi trường, di chuyển và tái sử dụng được nhiều lần.

Ứng dụng của panel: Thi công vách ngăn trong xây dựng nhà truyền thống, hoặc sử dụng làm vật liệu chính để sản xuất nhà lắp ghép làm văn phòng, nhà điều hành, nhà xưởng, nhà dân dụng, nhà trọ thông minh, phòng sạch, kho lạnh, trường học, bệnh viện…

Hình ảnh một số dự án thực tế do IDC cung cấp vật liệu và thi công tại miền Bắc:

Tổng thầu panel miền Bắc: Mẫu đa dạng, chất lượng Hàn Quốc

Dự án nhà điều hành công trường tại khu Nam An Khánh, Hà Nội

nhà lắp ghép

Dự án nhà lắp ghép tại Nội Bài, Hà Nội

Tổng thầu panel miền bắc

Nhà trọ lắp ghép cho dự án xây lắp công trình cầu Đông Xuyên và phần đường phía Bắc Giang tại Bắc Giang.

nhà lắp ghép hải phòng

Dự án tại sân bay Cát Bi, Hải Phòng

bệnh viện lắp ghép

Dự án bệnh viện lắp ghép tại Hà Nội

Liên hệ tổng thầu panel miền Bắc: 0967 88 68 68