Tổng thầu panel cung cấp vật liệu thông minh trên toàn quốc

Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp và thi công nhà lắp ghép, IDC Việt Nam không chỉ là đơn vị đi đầu trong công nghệ lắp ghép nhà mà còn là tổng thầu panel chuyên cung cấp vật liệu thông minh với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách giá linh hoạt và hỗ trợ vận chuyển tối ưu với mọi khách hàng trên toàn quốc.

Một trong những sản phẩm chính của chúng tôi là panel tôn xốp (tấm mái và tấm tường), panel glasswool (tấm tường, mái), panel rockwool. Các sản phẩm được chúng tôi sản xuất tại nhà máy với công suốt mỗi dây truyền lên đến 2500- 3500 m3/ngày.

 

Hiện nay, iDC Việt Nam đang là đối tác của nhiều tập đoàn, công ty lớn trên cả nước:

– Lĩnh vực điện tử, điện lạnh: Nokia, Samsung,…
– Lĩnh vực xây dựng: Lilama 10, Cotteccons, Cienco 4, Zenitaka…
– Lĩnh vực khác: Huynhdai, Sumimoto Mitsui, Mì gấu đỏ…

Không chỉ tập trung ở các tỉnh thành phố lớn, chúng tôi có mặt trên khắp mọi miền của đất nước để cung cấp vật liệu và thi công nhà lắp ghép: Sài gòn, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Quảng Bình, Quảng Trị, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Điện Biên, Bắc Ninh, Hà Giang…

Sản phẩm của IDC có kích thước, màu sắc và mẫu mã đa dạng:

– Đối với sản phẩm panel EPS: Đây là một sản phẩm panel phổ biến trên thị trường Việt Nam với cấu tạo 3 lớp theo thứ tự là tôn xốp tôn. Sản phẩm có khổ hiệu dụng là 1m (khổ phủ bì là 1050mm), chiều dài từ 1.8 – 15m được cắt phù hợp với yêu cầu của khách hàng, các kích thước độ dày của tấm xốp EPS là 50 – 75 và 100mm, độ dầy của tôn Hàn quốc là 0.35 – 0.6mm. Khi sản phẩm càng dầy thì khả năng cách âm, cách nhiệt, độ cứng chắc càng cao. Nếu phân loại theo mục đích sử dụng thì panel EPS có hai loại là tấm tường và tấm mái bởi vậy mặt tôn ngoài thường có sóng hoặc gân để tạo thẩm mỹ và độ cứng cho sản phẩm. Sản phẩm có hai màu truyền thống là trắng sữa và vàng kem. Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn có thể sản xuất tất cả các màu sắc khác theo yêu cầu đặt hàng của khách.

– Đối với sản phẩm panel glasswool: Đây là dòng sản phẩm cao cấp hơn panel EPS và tất nhiên giá thành cũng cao hơn. Đặc tính của dòng sản phẩm này là khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội và ổn định, khả năng chống cháy, cách điện và đàn hồi tốt, khả năng chống thấm cao nhưng hút ẩm chỉ 5%. Ngoài ra các yếu tố khác cũng giống như panel tôn xốp. Lớp giữa của panel này là glasswool được sản xuất từ thủy tinh tái chế nên chúng khá thân thiện môi trường.

– Đối với sản phẩm panel rockwool: Đây cũng là dòng sản phẩm cao cấp và khả năng chống cháy và cách âm, cách nhiệt tốt, khả năng chống thấm cao. Lớp giữa của panel này làm bằng rockwool, được làm bằng đá basalt và quặng nung chảy.

Các dòng sản phẩm panel EPS, glasswool, rockwool được ứng dụng trong thi công nhà ở, nhà trọ thông minh, nhà xưởng, nhà điều hành, nhà trọ công nhân và cán bộ, trường học, bệnh viện, phòng sạch – kho lạnh tại khu vực công nghiệp, xây dựng, thành phố, khu đô thị, đất tạm, vùng sâu, vùng xa, đặc biệt là ở khu vực miền Nam và miền Tây.

Liên hệ tư vấn báo giá hotline: 0967 88 68 68.