Thi công nhanh nhà lắp ghép văn phòng 0967 88 68 68

Nhà lắp ghép văn phòng được sử dụng rất nhiều ở các khu xây dựng, công nghiệp để làm văn phòng, nhà điều hành, nhà máy, nhà xưởng, văn phòng bên trong nhà máy, nhà ở cho công nhân…

Bài viết dưới đây, nhà lắp ghép miền Tây sẽ giúp quý vị tìm hiểu về cấu tạo nhà lắp ghép và những lợi ích không nhỏ từ sản phẩm tiên tiến này.

thi công nhà lắp ghép văn phòng

Nhà lắp ghép khung thép xuất hiện hầu hết tại các khu công nghiệp, các nhà xưởng, nhà máy với mục đích sử dụng làm văn phòng, nhà nghỉ, nhà trọ cho cán bộ, công nhân, nhân viên.

Cấu tạo của nhà lắp ghép văn phòng

Móng nhà: Được thi công khá đơn giản vì sử dụng vật liệu thi công tường và khung nhẹ. Móng nhà lắp ghép chỉ cần xây dựng theo chu vi nhà với kích thước giầm móng là 200*300 hoặc 300*300 tùy theo yêu cầu kỹ thuật của từng công trình.

Mái nhà: Sử dụng tôn thường hoặc panel EPS 3 lớp, 2 lớp bên ngoài là tôn mạ kẽm, lớp giữa là lớp panel cách âm, cách nhiệt.

Trần nhà: Tùy thuộc theo yêu cầu và mục đích của khách hàng mà IDC thi công trần bằng nhựa hay thạch cao.

Tường bao quanh, vách ngăn: Thường được làm bằng các tấm tôn xốp tôn.

nhà lắp ghép văn phòng đẹp

Khung nhà bằng thép CT3 gồm có khung cột, kèo, xà gỗ, dầm.

Cửa đi, cửa sổ: theo yêu cầu của khách hàng mà IDC cung cấp các loại cửa bằng thép, cửa kính hay cửa gỗ…

Ưu điểm của nhà tiền chế panel tôn xốp tôn

Thời gian thi công nhanh: Nhà lắp ghép tôn xốp có thời gian thi công nhanh từ 3-14 ngày. Đây là ưu điểm vượt trội so với nhà xây dựng bằng phương pháp truyền thống (xét trên cùng cấu tạo và đơn vị diện tích). Chính vì thời gian thi công nhà di động nhanh, các chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí, nguồn nhân lực và thời gian, dễ dàng đưa công trình đi vào hoạt động, nhanh chóng thu hồi lại vốn và nguồn lợi nhuận.

Tính thẩm mỹ cao: Nhà tiền chế được thiết kế với các tấm tôn xốp tôn màu kem hay trắng sữa hết sức trang nhã và tinh tế, bố trí không gian hợp lý cùng trang thiết bị hiện đại luôn đảm bảo không gian làm việc thoải mái cho lãnh đạo và cán bộ công nhân viên.

nhà lắp ghép văn phòng đẹp

Dễ dàng kiểm soát chất lượng: Xây dựng nhà truyền thống thì rất khó để kiểm soát hiện tượng rút ruột công trình. Tuy nhiên, nhà lắp ghép lại có ưu điểm trong việc kiểm soát nguyên vật liệu, mọi thứ đã được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng, sản xuất theo số lượng thống kê cụ thể nên khách hàng không cần phải lo lắng về chi phí phát sinh trong quá trình thi công.

Sửa chữa, di chuyển dễ dàng, tuổi thọ cao: Thời gian sử dụng cho một nhà khung thép từ 20-25 năm tùy thuộc vào vật liệu và hiện trạng sử dụng, nhà lắp ghép có thể tháo lắp và di chuyển đến những vùng đất mới một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc tái sử dụng nguyên liệu từ nhà truyền thống.

Bảo vệ môi trường: Hầu hết các nguyên vật liệu sử dụng cho nhà lắp ghép văn phòng đều có thể tái sử dụng nên giảm đáng kể lượng rác thải ra môi trường. Hơn nữa, quá trình thi công lắp ghép diễn ra rất nhanh chóng, không quá ồn ào và bụi bẩn như nhà truyền thống.

nhà lắp ghép văn phòng

Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm, nhà di động cũng có nhiều hạn chế như tuổi thọ kém bền hơn so với nhà truyền thống, xây được ít tầng( thường là 3 tầng)… Nhưng nhìn chung, xét về mặt hiệu quả kinh tế thì nhà khung thép luôn là lựa chọn phù hợp hàng đầu để khách hàng đầu tư làm văn phòng làm việc trong một thời gian không hề nhỏ.

Trên đây là những thông tin về nhà lắp ghép văn phòng do Nhà lắp ghép Miền Tây thiết kế và thi công. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0967 88 68 68 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.