Thi công nhà trọ thông minh Nhật Bản chi phí mềm

Nhà trọ thông minh Nhật Bản do IDC Việt Nam sản xuất đã mang lại cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc giải pháp kinh doanh phòng trọ đầu tư thấp và thu lời tốt hơn.

Kết cấu nhà trọ thông minh Nhật Bản

Nhà trọ thông minh Nhật Bản có kích thước 9.6*3 (m) được chia thành hai phòng, bên trong mỗi phòng đều có nhà vệ sinh. Với diện tích gần 29m2 đủ để gia đình trẻ sống thoải mái và những người độc thân có cuộc sống riêng tư ở mỗi phòng riêng biệt.

Phần nền móng được làm từ hai lớp, bê tông và sàn gỗ sang trọng. Tấm tường được làm bằng tấm sandwich panel có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn gạch nung thường. Mái nhà được làm bằng panel pu có khả năng chống nóng và chống ồn tốt.

Chi phí để xây dựng nhà trọ thông minh Nhật Bản không cao và thời gian thi công rất ngắn (chỉ khoảng vài ngày cho đến 2 tuần tùy thuộc vào kết cấu và diện tích). Hơn nữa, các bạn có liên kết với IDC để kinh doanh phòng trọ với mức đầu tư thấp nhất nhưng nguồn thu lại ổn định hàng tháng, hàng năm.

Lợi thế kinh doanh phòng trọ thông minh Nhật Bản

Chi phí đầu tư thấp: So với phương pháp xây dựng truyền thống, nhà trọ thông minh Nhật Bản có chi phí đầu tư thấp hơn từ 20%. Hơn nữa nhà trọ thông minh Nhật Bản không cần xây dựng móng nhà.

Thời gian xây dựng nhanh, không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh: Thời gian để xây dựng nhà trọ thông minh thường vào khoảng 3 – 9 tháng, tùy vào diện tích xây dựng và kết cấu nhà. Đối với nhà trọ thông minh Nhật Bản, bạn chỉ cần từ vài ngày đến nửa tháng để hoàn thiện nhà và cho thuê luôn. Hơn nữa, việc xây dựng nhà trọ thông minh không gây bụi bẩn và rác tới ra môi trường xung quanh như nhà truyền thống nên không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Có thể di chuyển khi cần thiết: Hạn chế lớn nhất của kiểu nhà truyền thống là rất khó di chuyển mà nói đúng hơn là không thể di chuyển, bởi các công trình có thể di chuyển cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay một bàn tay và chi phí thì cực cao. Ngược lại, nhà trọ thông minh do IDC sản xuất lại dễ dàng di chuyển cả ngôi nhà đến một nơi khác khi cần thiết. Điều này sẽ có lợi cho chủ đầu tư nếu mảnh đất nhà dỗi của bạn đang thuộc đất quy hoạch hoặc đất tạm, không thể xây dựng theo phương pháp truyền thống.

Khả năng chống nóng, chống ồn tốt hơn nhà xây truyền thống: Do được làm bằng vật liệu panel (tường, vách ngăn, mái nhà) có khả năng năng cách âm, cách nhiệt hơn tất cả các vật liệu dòng truyền thống nên nhà trọ thông minh thường có không gian dễ chịu hơn trong cả mùa hè lẫn mùa đông.

Tính thẩm mỹ cao, bền vững với thời gian: Sàn gỗ, tường màu xám nhạt (hoặc vàng non) rất sang trọng và nhẹ nhàng, người dùng cũng dễ dàng trang trí phòng.

Hợp tác đầu tư, thu lợi nhuận lâu dài: Chúng tôi có chính sách giá rất ưu đãi, nếu bạn hợp tác dùng chúng tôi để cùng kinh doanh phòng trọ. Bạn sẽ không phải bỏ tất cả trứng vào một giỏ, bạn chỉ cần bỏ một phần chi phí. Nhận tiền thuê phòng trọ hàng tháng mà không phải quản lý hay tìm người cho thuê. Không cần phải xin giấy phép xây dựng cũng như không phải đầu tư chi phí bảo dưỡng phòng trọ.

Liên hệ tư vấn, xem nhà trọ thông minh Nhật Bản mẫu: 0967 88 68 68.