Thi công nhà trọ lắp ghép trên toàn quốc giá tốt

Tại các khu công nghiệp, nhu cầu nhà trọ lắp ghép cho công nhân thuê là rất cần thiết. Bởi xây dựng theo cách truyền thống bằng gạch đỏ, bê tông… thì nhà đầu tư cần nguồn vốn lớn và thời gian dài. Trong khi công nghệ nhà lắp ghép lại cho phép các nhà đầu tư giảm thời gian chờ đợi, vốn đầu tư thấp hơn.

Trong khi họ đang loay hoay lên phương án thiết kế, rồi xây nền móng thì bạn đã có nhà để cho thuê. Sau vài tháng, công trình của họ hoàn thành thì bạn đã kinh doanh có lời và thu hồi được một phần vốn liếng. Điều này thật thiết thực với các nhà đầu tư cũng như các chủ doanh nghiệp, cần chỗ ăn ở cho công nhân tại các công trường, khu công nghiệp. Vậy phương pháp xây nhà lắp ghép là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

thi công nhà trọ lắp ghép toàn quốc

Nhà lắp trọ ghép là gì? Cấu tạo của nhà trọ lắp ghép?

Nhà lắp trọ ghép là sản phẩm được ghép bằng các tấm panel tôn 3 lớp trên kết cấu khung thép được thiết kế linh hoạt thay thế ưu việt cho xây dựng theo vật liệu truyền thống như xây bằng gạch ngói, bê tông…

Cấu tạo của nhà trọ lắp ghép gồm có:

– Khung thép có cột, kèo, xà gồ bằng thép nhẹ (thép hộp, thép I, thép C) mạ kẽm.

– Tấm che, vách ngăn có cấu tạo 2 mặt bằng tôn, lớp giữa là xốp EPS (thường hoặc chống cháy) hoặc bông khoáng, bông thủy tinh có khả năng cách nhiệt tốt, cách âm với độ dày 50 – 75 – 100 mm.

– Tấm lợp mái: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tấm lợp mái như tôn thường, tôn lạnh, tôn 3 lớp chống nóng tốt (tôn PU PP)… Tùy vào nhu cầu, nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

– Có giằng chống bão, an toàn tuyệt đối.

– Cửa đi và cửa sổ thường là cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép, cửa panel theo yêu cầu.

– Và các bộ phận khác: Cầu thang, gác xép, nhà vệ sinh, máng nước…

thi công nhà trọ lắp ghép toàn quốc

Vì sao nên sử dụng công nghệ lắp ghép trong xây dựng nhà trọ?

– Khả năng chống nóng, chống ồn hơn hẳn vật liệu truyền thống: Vật liệu sử dụng làm mái và tấm tường là các tấm panel có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn gạch nung và bê tông. Nên ngôi nhà của bạn sẽ trở nên mát mẻ hơn vào mùa hè, ấm áp hơn mùa đông và không gian riêng tư hơn. Đây cũng là kiểu nhà tiết kiệm năng lượng tốt hơn.

– Thẩm mỹ cao: Nhà lắp ghép giá rẻ có không gian thoải mái và nhẹ nhàng với nền nhà và các vách bao quanh được sơn bằng màu sắc trang nhã.

– Thời gian thi công nhanh: Có nhiều lý do khiến cho thời gian thi công nhà lắp ghép nhanh hơn nhà lắp ghép nhiều. Thứ nhất là nền móng thi công đơn giản do được làm bằng các vật liệu nhẹ, không cần móng quá cầu kỳ. Thứ hai là các cấu kiện thép nhẹ thường được gia công tại xưởng Nhà lắp ghép Miền Tây trước khi đưa đến công trình để lắp ghép và hoàn thiện. Thứ ba là các tấm sanwich panel có kích thước lớn nhưng trọng lượng lại không lớn, dễ dàng di chuyển và lắp ráp nên thời gian thi công tường diễn ra rất nhanh chóng. Trung bình, so với nhà truyền thống, nhà lắp ghép chỉ mất khoảng 10-30% thời gian thi công.

– Tiết kiệm chi phí so với phương pháp truyền thống do chi phí nhân công ít, nền móng không cần xây dựng, ngoài ra nhà lắp ghép có thể tái sử dụng nhiều lần.

– Có thể di chuyển khi cần thiết: Do được làm bằng phương pháp lắp ghép nên bạn dễ dàng tháo rời và di chuyển đến một nơi khác hoặc cơi nới, mở rộng, nâng tầng công trình mà không sợ ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng.

– Bên cạnh đó, việc thi công nhà trọ lắp ghép sạch sẽ và thân thiện môi trường hơn nhà truyền thống.

thi công nhà trọ lắp ghép toàn quốc

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích được cho quý khách khi cần tìm hiểu về nhà trọ lắp ghép. Mọi thắc mắc và nhu cầu thi công nhà lắp ghép trên toàn quốc, quý khách vui lòng liên hệ Nhà lắp ghép Miền Tây qua hotline: 0967 88 6868 hoặc 0868 685 668.