Thi công nhà lắp ghép nhanh, nhà điều hành, nhà ở cán bộ, công nhân

Nhà lắp ghép nhanh tiết kiệm chi phí, khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Lại phù hợp với điều kiện thời tiết và môi trường tại Việt Nam. Công trình được thực hiện bởi IDC Việt Nam – một đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Một số thương hiệu lớn như Sông Đà, Lilama 10, Sumitomo Mitsui, Samsung, Nokia…đều tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho các công trình xây dựng công nghiệp. Bên cạnh đó, các cá nhân có nhu cầu xây dựng nhà dân dụng đều đã liên hệ đến cho chúng tôi.

Những công trình nhà khung thép mà IDC Việt Nam thực hiện đó là:

  • Nhà xưởng, nhà máy
  • Khu nhà trọ công nhân
  • Nhà kho, phòng đông lạnh
  • Nhà di động, nhà bungalow
  • Showroom, siêu thị, trung tâm thương mại
  • Nhà để xe, phòng bảo vệ
  • Trường học, bệnh viên

Vật liệu mà chúng tôi lựa chọn cho nhà lắp ghép nhanh đó chính là panel bông thủy tinh hoặc tôn xốp.

Tấm panel: Có cấu tạo 3 lớp, lớp ngoài cùng là tôn nhập khẩu Hàn Quốc, phủ màu và mạ kẽm. Lớp ở giữa là tôn xốp EPS với độ dày lên đến 6mm nên cách âm, cách nhiệt rất tốt. Lớp trong cùng để trang trí thêm cho tấm tôn.

Phần xốp EPS có trọng lượng nhẹ, đặc biệt giá cả hợp lý nên được sử dụng rộng rãi. Vật liệu thân thiện với con người.

Khung thép cũng có thể tái sử dụng nên tiết kiệm nguyên liệu, không gây bụi bẩn hay ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

Đặc biệt, trong điều kiện khí hậu mưa bão ở Việt Nam thì sử dụng nhà lắp ghép từ tấm Panel thực sự lý tưởng. Mang đến những công năng sử dụng không kém so với công trình truyền thống.

Ngoài ra, các vật liệu thông minh như bê tông nhẹ, tấm cemboard, nhựa…cũng được ứng dụng để thi công nhà ở, biệt thự, khung chung cư, nhà container.

Dưới đây là một số công trình nhà lắp ghép nhanh mà IDC Việt Nam đã thực hiện trên toàn quốc. Mời các bạn cùng theo dõi. Nếu như có vấn đề gì cần tư vấn thì có thể liên hệ đến cho chúng tôi để được giải đáp thêm nhé.