Nhận sản xuất panel glasswool: Chất lượng, thẩm mỹ, giá cạnh tranh

Với máy móc công nghệ hiện đại, IDC Việt Nam chuyên nhận đặt hàng sản xuất panel Glasswool chống cháy với chất lượng cao, thẩm mỹ và giá cả cạnh tranh. Liên hệ: 0967 88 68 68

Panel Glasswool là vật liệu 3 lớp có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, đặc biệt, chúng có khả năng chống cháy tốt đảm bảo độ an toàn của công trình. Sản phẩm có ứng dụng cao trong công nghệ lắp ghép công trình: Nhà xưởng lắp ghép, nhà điều hành cao cấp, kho lạnh, kho mát hay phòng sạch…

 

Chất liệu Glasswool là gì?

Glasswool hay còn gọi là bông thủy tinh được làm bằng thủy tinh tái chế và cát, đá, sỉ… nung chảy ở nhiệt độ cao 1300 độ C tạo thành chất lỏng. Tại đây, sẽ xảy ra sự chênh lệch về áp suất trong lò khí tạo thành các sợi bông thủy tinh.

Về thành phần hóa học, glasswool gồm có Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại… và đặc biệt không chứa Amiang. Sản phẩm có khả năng chống cháy, đàn hồi, cách điện và tất nhiên là cách âm, cách nhiệt cũng tốt.

Bông thủy tinh có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.

  • Về mặt cách âm, Glasswool được ứng dụng trong xây dựng các công trình yêu cầu cao về khả năng cách âm, tiêu âm và chất lượng âm thanh như phòng thu, rạp hát, phòng karaoke… hoặc sử dụng làm vật liệu hút âm ở nhà xe, sân vận động hay những nơi có không gian rộng.
  • Về mặt cách nhiệt: Bông thủy tinh được sử dụng làm vật liệu chống nóng, bảo ôn các lò sấy (lò sấy hoa quả) hay bảo ôn đường ống nước nóng… hoặc dùng trong hệ thống thang máy, hộp kỹ thuật, hệ thống điều hòa trung tâm nhằm cách nhiệt và chóng cháy lan.

Cấu tạo của sản phẩm

Sản xuất panel glasswool có 3 lớp với hai lớp ngoài được làm bằng tôn Hàn mạ kẽm, phủ màu, lớp cách nhiệt ở giữa được làm bằng bông thủy tinh chống cháy. Lớp tôn bên ngoài có thể có gân, sóng (để tạo độ cứng) hoặc làm phẳng.

Tấm sandwich bông thủy tinh có khổ phủ bì 1040mm, khổ hiệu dụng là 1000mm, chiều dài tấm từ 1.8m trở lên (tùy vào nhu cầu của khách hàng). Lớp tôn Hàn có độ dày từ 0.4mm trở lên. Độ dày của lớp bông thủy tinh.

Ưu điểm

– Bông thủy tinh có khả năng chống cháy tốt: Đạt tiêu chuẩn Grap A.
– Khả năng đàn hồi tốt: Lên đến 95%.
– Khả năng cách điện tốt.
– Khả năng chống thấm lên đến 95%, hút ẩm dưới 5%.
– Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, giữ nhiệt ổn định.
– Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, tháo lắp dễ dàng, giảm kết cấu của nền móng do có trọng lượng nhẹ hơn vật liệu truyền thống.
– Khả năng tái chế tốt, ít sinh bụi trong quá trình thi công, thân thiện môi trường.
– Dễ dàng sửa chữa, cơi nới, mở rộng công trình.

Ứng dụng Panel Glasswool

Sản xuất panel Glasswool có ứng dụng cao trong cả công trình truyền thống và công trình lắp ghép:

– Trong công trình truyền thống, tấm panel bông thủy tinh được sử dụng làm vách ngăn trong chung cư, nhà trọ, văn phòng hoặc làm vật liệu chống nóng, cách âm (trong các công trình như nhà hát, phòng karaoke…)
– Trong công trình lắp ghép, panel glasswool được sử dụng làm tấm tường, vách ngăn, tấm mái cho các công trình nhà lắp ghép: nhà điều hành công trường, kho lạnh, kho mát và phòng sạch, văn phòng,…