Nhà lắp ghép thông minh dẫn đầu xu hướng năm 2018

Bởi những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng, áp dụng những phương pháp truyền thống nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất nên nhà lắp ghép thông minh đang rất được ưa chuộng.

 

Một trong những xu hướng mới ở châu Âu và châu Mĩ trong xây dựng chính là sử dụng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép tiền chế. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội chính là giá thành thấp, thân thiện với môi trường nhờ những công nghệ tiết kiệm năng lượng trong xây dựng và có thời gian thi công nhanh.

Hãy cùng tham khảo 10 thiết kế sử dụng công nghệ nhà lắp ghép nhà thông minh dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này.  

  1. Cảm hứng từ phong cách mộc

Một trong những định kiến với phương pháp nhà lắp ghép nhà thông minh chính là tính thẩm mĩ thấp do kết cấu thép dựng sẵn. Tuy nhiên, những mẫu nhà lắp ghép thông minh lấy cảm hứng từ phong cách mộc chắc chắn đã chứng minh điều ngược lại: nhà lắp ghép vẫn đẹp mắt không kém công trình truyền thống nào.

  1. Nhà có diện tích lớn

Nhiều người nghĩ rằng nhà lắp ghép thông  minh thường không kiên cố và chỉ phù hợp với những căn nhà nhỏ, tạm bợ. Chúng ta sẽ phải bất ngờ khi biết rằng có nhiều khách sạn cao tầng cũng sử dụng phương pháp này bởi nhà lắp ghép không hề giới hạn diện tích. Phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và chi phí năng lượng trong sinh hoạt hàng ngày.

  1. Ngôi nhà có màu sắc nổi bật

Không chỉ là những màu sơn nổi bật mà phong cách này còn cho phép chúng ta sử dụng những loại chất liệu mới mẻ và thân thiện với môi trường.

  1. Sang trọng

Phối cảnh này chứng minh rằng nhà lắp ghép có thể biến hóa với mọi phong cách, kể cả phong cách sang trọng với chất liệu đá tự nhiên và gỗ.

  1. Phong cách hiện đại

Nhà lắp ghép thông minh phong cách hiện đại hiện đang được nhiều gia đình áp dụng. Với phong cách này gia chủ có thể thoải mái sáng tạo cho ngôi nhà. Tùy vào sở thích bạn có thể chọn cho mình những họa tiết hoa văn trang trí làm điểm nhấn cho căn nhà.

  1. Căn nhà cực hiện đại

Phương pháp này có thể biến bất kì ý tưởng thiết kế táo bạo nào trở thành hiện thực. Giá thành khi thi công của nhà lắp ghép rẻ hơn rất nhiều so với nhà truyền thống.

Trên dây là những thiết kế sử dụng công nghệ nhà lắp ghép thông minh. Nếu đang có ý định thiết kế nhà lắp ghép hãy tham khảo các mẫu thiết kế trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn tìm được một tổ ấm lý tưởng cho mình.