Nhà lắp ghép cán bộ giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí

Do các công trình phải ở xa nhà dân hay ở địa hình phức tạp, vì nên nhà lắp ghép cán bộ và công nhân ở đang là giải pháp tối ưu nhất, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Với độ bền trên 30 năm và chịu đựng được sức gió giật ở cấp 11, 12. Khả năng tái sử dụng được 6 lần.

 Ngày nay việc xây dựng một ngôi nhà rất tốn thời gian và phức tạp, bằng giải pháp công nghệ sản xuất tiên tiến nhất công ty chúng tôi đã ra một giải pháp giúp các công trình có ngôi nhà ở nhanh giúp giảm chi phí và nhanh chóng đạt hiệu quả.

Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ Panel còn được gọi là nhà lắp ghép tôn xốp, nhà lắp ghép cách nhiệt, nhà lắp ghép là một trong những công nghệ nhà lắp đặt từ các vật liệu đúc sẵn thân thiện với môi trường kết cấu nhà lắp ghép bằng khung thép nhẹ mạ kẽm an toàn và kiên cố,

 Những vật liệu nhẹ này có thể thay thế những vật liệu xây dựng truyền thống do:

 + Thời gian thi công siêu nhanh

 + Giá thành rẻ

 + Sản phẩm chất lượng

 Tiết kiệm được nhiều chi phí hợp lý cho từng hạn mục công trình

Ưu điểm của nhà lắp ghép cán bộ:

Tháo dỡ linh hoạt -Thi công nhanh – Trang trí đẹp.

Cách âm, cách nhiệt  rất tốt.

Chi phí xây lắp chỉ bằng ½ giá xây nhà truyền thống.

Hệ thống kết cấu bằng thép nhẹ, an toàn, đạt thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

Nhà lắp ghép có thể tháo dỡ và sử dụng nhiều lần tùy theo công năng sử dụng.

Công năng sử dụng từ 20 – 30 năm.

Nhà lắp ghép cán bộ được ứng dụng ở đâu?

Nhà lắp ghép cán bộ lắp đặt nhanh, tiện dụng dụng. Nhà lắp ghép cán bộ được làm bằng khối lượng nhẹ, thiết kế nhằm tối ưu trong việc sử dụng vật liệu nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng vững độ cũng như an toàn. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, dễ di chuyển mở rộng. Nhà xưởng lắp ghép thường dùng trong xây dựng:

Xây dựng văn phòng Công ty, xí nghiệp, văn phòng điều hành tại công trường…

Các bước xây dựng nhà lắp ghép cán bộ:

– Lắp dựng trên nền bê tông:

 Bước 1: Tạo nền bê tông phẳng, chiều dày từ 80mm đến 100mm. Riêng đối với nhà 2 tầng nền bê tông có thêm khung dầm 200x300mm bao quanh.

 Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, tuỳ theo mặt bằng lắp dựng có thể linh hoạt lắp dựng.

 Bước 3: Hoàn thiện nha lap ghep, lắp đặt hệ thống điện, nước,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và thi công nhà lắp ghép cán bộ, thời gian  nhanh, chất lượng và tiết kiệm chi phí.  Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất kèm theo đó là giá thành hợp lý nhất và đảm bảo thi công đúng tiến độ