IDC Việt Nam cung cấp và sản xuất container thông minh làm nhà trọ

Kinh doanh nhà trọ tại thành phố lớn, đô thị, các khu vực xây dựng dự án, khu công nghiệp luôn là bài toán kiếm tiền tốt với các nhà đầu tư. Nếu bạn chọn phương án xây dựng nhà trọ từ các container thông minh sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư và thu hồi vốn nhanh hơn.

Trên thế giới, container được sử dụng làm nhà ở, nhà trọ khá phổ biến trên thế giới. Đây là một giải pháp linh động cho những ai không đủ hoặc không muốn tốn nhiều tiền để xây nhà hay thuê trọ.

Nắm bắt được ưu điểm và tính hiệu quả của sản phẩm, IDC Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm container thông minh phù hợp với nhu cầu thuê trọ của người Việt. Container nhà trọ được thiết kế với diện tích cơ bản khoảng 15m2, 20m2 và 28m2. Đây là các diện tích phòng trọ phổ biến hiện nay phù hợp với nhu cầu cho thuê của sinh viên, người độc thân đi làm, công nhân, người mới lập gia đình.

Ưu điểm container thông minh do IDC thiết kế và sản xuất:

– Sản phẩm được thiết kế theo hình ống phổ thông. Không gian bên trong được thiết kế đơn giản để tạo sự thoáng đãng cho người dùng.
– Có sẵn nhà vệ sinh bên trong phòng trọ.
– Sàn được lát bằng gỗ công nghiệp tạo không gian sang trọng và mát mẻ.
– Đã có sẵn nền và sàn nhà trọ, không cần xây móng nhà.
– Vật liệu thân thiện môi trường, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng, dễ dàng tái chế.
– Dễ dàng di chuyển do sử dụng vật liệu nhẹ nhưng bền đẹp.
– Tấm tường và mái được làm bằng vật liệu cách âm, cách nhiệt tạo không gian riêng tư, mát mẻ vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông.
– Thời gian thi công nhanh (thường chỉ tính theo ngày hoặc tuần), chi phí thấp hơn so với phương pháp truyền thống.
– Phòng trọ container thông minh có thể nâng cấp khi cần.

Liên hệ để biết thêm chi tiết và nhận báo giá nhanh nhất: 0967 88 68 68

Bên cạnh các sản phẩm phòng trọ, IDC còn sản xuất và thi công các sản phẩm từ container khác như cửa hàng tiện ích, các bungalow cho khu du lịch, resort, container dịch vụ, container du lịch…

Container thông minh là dòng sản phẩm mới đang rất thành công của IDC Việt Nam trong năm 2018. Song song với đó, IDC Việt Nam vẫn tiếp tục sản xuất vật liệu và thi công các sản phẩm truyền thống từ công nghệ nhà lắp ghép bao gồm: Nhà trọ công nhân, nhà xưởng, nhà điều hành, bệnh viện, trường học, văn phòng, thi công vách ngăn, thi công panel,…

Những sản phẩm truyền thống này đã tạo dựng được uy tín của IDC trên thị trường trong gần 10 năm qua. Đi đầu, luôn luôn học hỏi cái mới và sáng tạo, IDC Việt Nam đã mang đến cho đối tác những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và giá thành tốt. Điểm nổi trội của IDC Việt Nam so với các doanh nghiệp khác là thời gian thi công nhanh. Nhờ đó, IDC đã và đang là đối tác tin cậy và lâu năm của các doanh nghiệp lớn như Cotteccons, Lilama 10, Cienco 4, Samsung, Nokia…

Tất nhiên, chúng tôi không chỉ phục vụ các doanh nghiệp lớn, cá nhân hay các tổ chức vừa và nhỏ đều là thượng đế của IDC Việt Nam.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá: 0967 88 68 68