IDC nhận thiết kế thi công phòng sạch 0967 88 68 68

Thi công phòng sạch bằng công nghệ lắp ghép không chỉ mang đến những lợi ích về chi phí, thời gian mà đảm bảo môi trường sạch theo đúng tiêu chuẩn.

Lợi thế của IDC Việt Nam

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực lắp ghép nhà nói riêng và thi công phòng sạch nói chung, IDC Việt Nam là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước bởi nhiều ưu thế:

– Đội ngũ thi công chuyên nghiệp: Kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, thợ thi công lành nghề.
– Dịch vụ: IDC có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và gửi báo giá nhanh chóng, giải đáp và tư vấn nhiệt tình.
– Khảo sát: IDC Việt Nam luôn cử nhân viên đến khảo sát thực tế trước khi tiến thành ký hợp đồng. Điều này nhằm đảm bảo việc triển khai hợp đồng trở nên thuận lợi, cũng như việc thi công dự án trở nên an toàn.
– IDC là đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp lớn: Samsung, Cotteccons, Lilama 10, Cienco 4, Huynhdai, …
– Kinh nghiệm gần 10 năm thi công nhà lắp ghép.
– Máy móc thiết bị hiện đại, có nhà máy sản xuất panel theo tiêu chuẩn Hàn quốc.
– Sản phẩm chất lượng cao, đề cao tính thẩm mỹ, chế độ bảo hành tốt.

Dịch vụ thi công phòng sạch

Thi công phòng sạch dược phẩm: Việc sản xuất dược phẩm cần được thực hiện ở nơi vô trùng, sạch sẽ, điều kiện về độ ẩm, áp suất, lượng bụi theo đúng tiêu chuẩn. Điều này nhằm đảm bảo thuốc đạt hiệu quả tốt nhất và không gây tác hại cho người dùng.

Thiết kế phòng sạch thực phẩm: Việc sản xuất thực phẩm trong môi trường không sạch sẽ khiến cho sản phẩm không đạt chất lượng, dễ hỏng và gây nguy hại cho người dùng. Bởi vậy việc thiết kế phòng sạch để sản xuất thực phẩm điều rất cần thiết.

– Mỹ phẩm: Mỹ phẩm là vật dụng không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Một sản phẩm mỹ phẩm tốt sẽ làm phái nữ đẹp và hấp dẫn hơn. Nhưng nếu là sản phẩm không đảm bảo, nó có thể gây hại đến da, tóc cho người sử dụng. Bởi vậy, để đảm bảo sản phẩm không biến chất, không bị vi khuẩn gây hại, việc sản xuất mỹ phẩm trong phòng sạch là điều rất cần thiết.

Thi công phòng sạch cho thiết bị điện tử bán dẫn: Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp, các thiết bị điện tử cũng càng trở nên tinh vi, đa năng, kích thước vi mô. Đồng thời chúng cũng yêu cầu cao hơn về độ ẩm, áp suất hay lượng bụi trong môi trường sản xuất. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi sản phẩm phải sản xuất trong môi trường phòng sạch.

Thiết kế phòng sạch cho y tế: Cũng như dược, y tế có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Tuy việc khám chữa bệnh bình thường chỉ cần thực hiện trong phòng thường nhưng phẫu thuật phải được thực hiện trong phòng sạch để tránh nhiễm trùng, nhiễm vi khuẩn gây hậu quả khó lường.

Quy trình thiết kế phòng sạch

– Tiếp nhận yêu cầu khảo sát
– Thiết kế bản vẽ và báo giá
– Ký kết hợp đồng
– Tiến hành lắp đặt
– Nghiệm thu công trình và bảo hành.

Nếu quý vị có nhu cầu thi công phòng sạch, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá: 0967 88 68 68