Chuyên thi công nhà lắp ghép miền Tây nhanh, đẹp, giá tốt

Bạn cần thi công nhà lắp ghép miền Tây tại các tỉnh Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Sóc Trăng, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau. Bạn cần thi công nhà ở, nhà điều hành, nhà xưởng, trường học, bệnh viện vui lòng liên hệ với hotline 0967 88 6868 để được chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cấu tạo nhà lắp ghép miền Tây cũng gồm có phần nền móng, khung thép, tấm bao che, mái nhà và cửa đi và cửa sổ. Bên cạnh đó còn có hệ thống điện nước, hệ thống nước thải và các tiện nghi khác…

Trong đó, tấm bao che thường được làm bằng panel tôn xốp tôn rất phù hợp với đặc điểm thời tiết khu vực và địa hình miền Tây (nhiều vùng đầm lầy). Tấm panel tôn xốp tôn được cấu tạo từ 3 lớp: Lớp ngoài cùng hai bên làm bằng tôn mạ kẽm, lớp giữa làm bằng xốp EPS. Tấm tôn xốp có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công trên các nền đất yếu hiểm trở như bờ hồ, đất ẩm ướt,… Tấm tôn xốp có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, giá thành hợp lý. Tuổi thọ lâu dài: 20 – 25 năm.

Hơn nữa, ưu điểm lớn nhất của nhà lắp ghép là có khả năng di chuyển khi cần. Nhà lắp ghép bằng tôn xốp tôn có thể di chuyển lên đến 5 lần. Điều này rất phù hợp để xây dựng nhà ở cho các vùng đất tạm, các kiểu nhà xưởng, nhà sản xuất, văn phòng tại các khu công nghiệp, hoặc xây dựng.

Ứng dụng thi công nhà lắp ghép miền Tây

Nhà ở lắp ghép

Đối với các hộ gia đình trẻ kinh tế hạn hẹp, hoặc xây dựng trên các nền đất tạm thì nhà ở lắp ghép là phương án phù hợp. Không chỉ thi công nhanh, giá cả hợp lý, nhà ở lắp ghép làm bằng tôn xốp tôn có khả năng chống nóng tốt, giúp giảm tiêu hao năng lượng cho người sử dụng.

Nhà trọ thông minh

Nhà trọ thông minh cho sinh viên, nhà trọ công nhân xây dựng bằng phương pháp lắp ghép giúp chủ đầu tư thu hồi vốn nhanh, chi phí đầu tư ngắn.

nhà lắp ghép miền Tây

Bệnh viện

Nhà lắp ghép miền tây rất phù hơp để thi công bệnh viện bởi nó đảm bảo khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, an toàn cho người dùng, thi công nhanh đảm bảo việc cung cáp dịch vụ y tế kịp thời cho người dân.

nhà lắp ghép miền Tây

Trường học

Tiêu chuẩn để xây dựng trường học là an toàn, thoáng mát và cách âm tốt. Bởi vậy, nhà lắp ghép tôn xốp tôn rất phù hợp để thi công trường học.

Văn phòng

Văn phòng làm bằng nhà lắp ghép rất thịnh hành đối với các khu vực đang xây dựng hoặc sản xuất công nghiệp. Thời gian thi công nhanh, văn phòng sạch sẽ, sang trọng, thoáng mát, sang trọng.

nhà lắp ghép miền Tây

Nhà xưởng

Cũng như văn phòng, nhà điều hành, nhà xưởng các khu công nghiệp, xây dựng, khu đất tạm thường được làm bằng nhà lắp ghép để thuận tiện trong việc sản xuất và di chuyển khi cần thiết.

Nhà hàng, nhà nghỉ

Không chỉ dùng làm nhà ở, văn phòng, nhà trọ, nhà lắp ghép miền Tây còn được dùng để thi công nhà hàng, nhà nghỉ tại các khu du lịch, khu resort.